เลขเรือแห่ผ้าแดง องค์พระสมุทรเจดีย์

เลขเรือแห่ผ้าแดง องค์พระสมุทรเจดีย์ เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม เพจ บ่าวเอ็ม นักข่าวภาคสนาม ได้โพสต์ข้อความระบุว่า จ.สมุทรปราการสืบสานงานประเพณีท้องถิ่น งานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ ประจำปี 2564 จังหวัดสมุทรปราการ จัดงานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ ประจำปี 2564 สืบสานงานประเพณีท้องถิ่นที่ดีงามของจังหวัด วันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ประจำปี 2564 พร้อมทั้งปล่อยขบวนแห่ผ้าห่มองค์พระสมุทรเจดีย์ บริเวณศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ พระสมุทรเจดีย์เป็นปูชนียสถานที่สำคัญ เลขเรือ 707 และเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดสมุทรปราการ ที่ชาวสมุทรปราการและชาวจังหวัดใกล้เคียงเลื่อมใสศรัทธา …

Read More

ทรงเครื่องบินพระที่นั่ง เสด็จไปอุดรฯ กด ”OK” เข้าดูเลย

ทรงเครื่องบินพระที่นั่ง เสด็จไปอุดรฯ กด ”OK” เข้าดูเลย ทรงเครื่องบินพระที่นั่ง เสด็จไปอุดรฯ กด ”OK” เข้าดูเลย

Read More

เกลี้ยงแผงแล้ว เลขเครื่องบิน รอดปาฏิหาริย์ 12 ชีวิต ตรงกับเลขดังวันแม่เป๊ะ

เกลี้ยงแผงแล้ว เลขเครื่องบิน รอดปาฏิหาริย์ 12 ชีวิต ตรงกับเลขดังวันแม่เป๊ะ เกลี้ยงแผงแล้ว เลขเครื่องบิน รอดปาฏิหาริย์ 12 ชีวิต ตรงกับเลขดังวันแม่เป๊ะ

Read More

เดือดร้อนทั่วประเทศ 2,000 คงไม่พอ โอนเงินสด 7,000 เข้าบัญ​ชีดีก​ว่า

เดือดร้อนทั่วประเทศ 2,000 คงไม่พอ โอนเงินสด 7,000 เข้าบัญ​ชีดีก​ว่า หลังจากที่ เเหล่งข่าวจากทำเนียบรัฐบาลเปิดเผยว่า ที่ประชุม ครม.วันที่ 5 พ.ค. 2564 เห็นชอบ มาตรการช่วยเหลือประชาชนในระยะเร่งด่วน โครงการ “เราชนะ” จำนวนกลุ่มเป้าหมายประมาณ 32.9 ล้านคน เพิ่มอีกสัปดาห์ละ 1,000 บาท เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ กรอบวงเงิน 6.7 หมื่นล้านบาท โดยให้การใช้จ่ายสิ้นสุดในวันที่ …

Read More

หมู ดิลก ร้องไห้โฮ เผยตราบาปในใจที่มีต่อ ทราย เจริญปุระ จนลบไม่ออกตลอดชีวิต

หมู ดิลก ร้องไห้โฮ เผยตราบาปในใจที่มีต่อ ทราย เจริญปุระ จนลบไม่ออกตลอดชีวิต หมู ดิลก ร้องไห้โฮ เผยตราบาปในใจที่มีต่อ ทราย เจริญปุระ จนลบไม่ออกตลอดชีวิต VDOหมู ดิลก ร้องไห้โฮ เผยตราบาปในใจที่มีต่อ ทราย เจริญปุระ จนลบไม่ออกตลอดชีวิต หมู ดิลก ร้องไห้โฮ เผยตราบาปในใจที่มีต่อ ทราย เจริญปุระ จนลบไม่ออกตลอดชีวิต

Read More

“เวียร์” ประกาศข่าวดี! แต่งงานกับ “เบลล่า”

“เวียร์” ประกาศข่าวดี! แต่งงานกับ “เบลล่า” “เวียร์” ประกาศข่าวดี! แต่งงานกับ “เบลล่า” VDO“เวียร์” ประกาศข่าวดี! แต่งงานกับ “เบลล่า” “เวียร์” ประกาศข่าวดี! แต่งงานกับ “เบลล่า”

Read More

จังหวัดแรกของไทย ที่ไม่มีเสาไฟฟ้า น่าอยู่และดูสะอาดตาเป็นอย่างมาก

จังหวัดแรกของไทย ที่ไม่มีเสาไฟฟ้า น่าอยู่และดูสะอาดตาเป็นอย่างมาก จังหวัดแรกของไทย ที่ไม่มีเสาไฟฟ้า น่าอยู่และดูสะอาดตาเป็นอย่างมาก VDOจังหวัดแรกของไทย ที่ไม่มีเสาไฟฟ้า น่าอยู่และดูสะอาดตาเป็นอย่างมาก

Read More

ชีวิตนอกจอ แอมแปร์

New items ชีวิตนอกจอ แอมแปร์ สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ในวันนี้ Kebngensrangbaan  จะพาเพื่อนๆ นั้นไปรับชมภาพชีวิตจริงของ สาวรับใช้ในละครหลายๆ เรื่อง อย่างละครเรื่อง เพลิงบุญ เชื่อว่าหลายคนนั้นต้องจำเธอได้อย่างแน่นอน แอมแปร์ สุทธาทิพย์ สาวสวยที่รับบทเป็น แอ๊ด และ ในอีกหลายๆ เรื่อง… นอกจอเธอนั้นสวยหรูโปรไฟล์เลิศมากๆ เรียกได้ว่าเป็นที่น่าสนใจสุดๆ กับบทบาทของ แอ๊ด สาวรับใช้ ที่บ้านของ พระเอก เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มากความสามารถ และ …

Read More